Những câu hỏi về yêu cầu đầu vào

Chương trình hoàn toàn được thực hiện bằng tiếng Anh. Nếu học viên yêu cầu các lớp học bổ sung, nó chắc chắn sẽ được sắp xếp. Hiện tại Học viện Sultan sẽ sớm liên kết với các trung tâm đào tạo IELTS vào đầu năm 2021 hoặc thậm chí trước đó.

Học viên không cần nộp các chứng chỉ Tiếng Anh. Học Viện sẽ phỏng vấn qua Skype bằng Tiếng Anh, nên cần phải có kỹ năng và khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn.

Tiếng Anh là yếu tố quan trọng và cần thiết cho khóa học này. Vì các chương trình giảng dạy tại Học Viện đều hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Do đó học viên cần phải trang bị kỹ năng khi học tại Học Viện.

Hiện tại công ty chúng tôi chưa mở các lớp hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh cho các bạn học viên trước khi sang UAE. Nhưng nếu các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trung tâm chất lượng tốt,các bạn có thể trao dồi khả năng tiếng Anh của mình trước khi sang UAE.

Không. Chúng tôi chỉ chấp nhận bằng tốt nghiệp THPT bảng gốc.

Thời gian xử lý visa: 10 – 15 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa:
1. Hộ chiếu (bản sao)
2. Giấy khai sinh
3. Bằng tốt nghiệp/ đại học (bản gốc)
4. Tài liệu về kinh nghiệm làm việc (nếu có)

Không. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong việc xử lý visa cho học viên, các bạn chỉ cần nộp hồ sơ theo yêu cầu.

Ba mẹ có thể xin visa theo dạng du lịch sang UAE