Những câu hỏi sau thực tập

‘- Được hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo cơ hội việc làm lâu dài ở UAE, Ả Rập Saudi Arabia, Qatar, Kuwait, sau khi thực tập.
– Vị trí công việc sau khi thực tập là bộ phận dịch vụ F & B, bộ phận quản gia, chẳng hạn như điều hành vận hành vệ sinh, nhân viên nhà bếp, bộ phận văn phòng (điều hành dịch vụ văn phòng), nhân viên phục vụ, quản lý nhà hàng, quản lý điều hành, quản lý đặt phòng, nhân viên dịch vụ trên các boong tàu , bồi bàn F & B
– Mức lương tùy thuộc vào vai trò và khả năng của học viên tại thời điểm phỏng vấn, mức lương khởi điểm của học viên chúng tôi bắt đầu từ 450 đô la Mỹ đến 1200 đô la Mỹ. Đây là mức lương cơ bản, bên cạnh đó họ còn được hỗ trợ ăn ở tại nơi làm việc, tiền thưởng, du lịch hàng năm, bảo hiểm.

Học Viện sẽ hỗ trợ học viên với các vị trí công việc phù hợp tại UAE, Kuwait, Bahrain, Qatar và oman sau khi hoàn thành khóa học.

Khi học viên trở về nước sau tốt nghiệp, với văn bằng/ chứng chỉ nghề được quốc tế công nhận + khả năng ngoại ngữ sau 1 năm tại UAE –> Mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn tại Việt Nam.

1. Hoàn thành chương trình văn bằng của Viện Sultan để đảm bảo việc tuyển sinh với các trường đại học / viện đối tác tại châu Âu.
2. Chứng minh tài chính với ngân hàng
3. KHÔNG cần IELTS để tham gia các chương trình chuyển tiếp trừ New Zealand
4. Thông thạo tiếng Anh nói là một lợi thế bổ sung
5. Tỷ lệ thành công visa cao ở UAE đến châu Âu thông qua tài liệu thích hợp của học viện

Học viên sẽ được chuyển sang văn bằng nâng cao, chương trình đại học,… tùy vào trình độ và kết quả sau khi tốt nghiệp tại Sultan.

Điều kiện:
Học viên tốt nghiệp chương trình văn bằng quản trị khách sạn tại Sultan do Tổ chức Eduqual – Vương quốc Anh cấp bằng.
Quy trình:
BƯỚC 1: học viên nộp bài luận tốt nghiệp và sẽ được gửi đến tổ chức Eduqual – Vương quốc Anh để đánh giá kết quả tốt nghiệp.
BƯỚC 2: Gửi hồ sơ và văn bằng tốt nghiệp của học viên đến quốc gia học chuyển tiếp tương ứng. Ví dụ đến Bồ Đào Nha cho các nghiên cứu cao hơn với thực tập có trả lương tại INTERNATIONAL HOSPITALITY & BUSINESS SCHOOL được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn Thụy Sĩ (SHG)
https://shgportugal.com/home
BƯỚC 3: Sau khi có văn bằng tốt nghiệp, tiến hành xử lý Visa.
BƯỚC 4: Sau khi visa được đảm bảo, học viên sẽ đến Bồ Đào Nha để tham gia chương trình học trong 3 năm.
Đối với chương trình chuyển tiếp với đối tác SHG thì không yêu cầu IELTS.

Học viên không thể trở thành công dân của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất vì chỉ có người Ả Rập sinh ra ở vùng đất này mới đủ điều kiện để trở thành công dân. Bất kỳ cá nhân nào cũng có thể làm việc tới 65 năm tại UAE trong giấy phép cư trú, nếu họ có doanh nghiệp riêng và phải được sự chấp thuận của Bộ ban ngành.