Những câu hỏi về khóa học và chứng chỉ.

Trang web của SaiGonStar và Sultan đều có đầy đủ cập nhật về cơ quan cấp bằng được cung cấp bởi Eduqual. Nếu cần chứng minh thêm thì bạn có thể gửi email hoặc liên hệ trực tiếp tổ chức của Eduqual. Hiện tại không có một học viên các khóa của học viện, có bất ky suy đoán, nghi ngờ nào liên quan đến cơ quan trao giải và chứng chỉ được cung cấp trực tiếp bởi Eduqual.

Chứng chỉ và văn bằng do Học Viện Sultan cấp được công nhận tại Việt Nam và Quốc tế bởi Học Viện hợp tác với cơ quan trao bằng nổi tiếng và chuyên nghiệp: Eduqual, FIATA, KHDA,…
• EduQual là một tổ chức trao giải theo quy định, được phê duyệt bởi Tổ chức Chứng nhận SQA – cơ quan quản lý bằng cấp Vương Quốc Anh, là một thành viên của Liên đoàn các tổ chức cấp bằng (FAB -Federation of Awarding Bodies ). Các tổ chức, trường đại học hợp tác với Eduqual: Đại học West of Scotland (UWS); Đại học Lincoln (LUC), Malaysia; Đại học South Wales, Vương quốc Anh,….
• Liên đoàn các hiệp hội giao nhận quốc tế hay còn gọi là FIATA, là tổ chức lớn nhất thế giới trong lĩnh vực giao nhận vận tải. FIATA được thành lập năm 1926, các thành viên chính thức bao gồm : hiệp hội những người giao nhận, thành viên cộng tác, những hãng giao nhận tư nhân trên thế giới. (Theo International Federation of Freight Forwarders Associations – FIATA). FIATA là tổ chức phi chính phủ tự nguyện hiện đang đại diện cho 35.000 người giao nhận ở trên 130 quốc gia. Các cơ quan liên hiệp quốc tế như ECOSOC, UNCTAD, ECE VÀ ESCAP đã công nhận địa vị pháp lí toàn cầu của FIATA. Đối với tất cả các tổ chức trên, FIATA được hưởng qui chế tư vấn.
• KHDA là cơ quan quản lý và đảm bảo chất lượng giáo dục của Chính phủ Dubai , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Giám sát lĩnh vực giáo dục tư nhân ở Dubai, bao gồm các trung tâm giáo dục mầm non, trường học, nhà cung cấp giáo dục đại học và các viện đào tạo. KHDA chịu trách nhiệm cho sự phát triển và chất lượng giáo dục tư nhân ở Dubai.

Đối với chương thức học trực tuyến chúng tôi có thể bắt đầu khóa học ngay lập tức

‘+ Ngành quản lý nhà hang, khách sạn
Chương trình giảng dạy: Du lịch và ngành công nghiệp khách sạn ( hệ thống chấm điểm khách sạn, đặc điểm ngành, phân biệt tourist và tourism)
Chức năng quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn (Kế hoạch và tổ chức quản lý, Quản trị và quản lý Khách sạn, Giải pháp nguồn nhân lực, chức năng truyền thông)
Tiếp thị và quan hệ khách hàng trong ngành công nghiệp khách sạn
+ Ngành quản lý chuỗi cung ứng
Chương trình giảng dạy: hiệu suất chuỗi cung ứng, thiết kế phân phối mạng và bán hàng online, dự báo nhu cầu trong chuỗi cung ứng, hàng tồn kho chu kì, quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng.
+ Ngành vận tải chuyên nghiệp
Chương trình giảng dạy: cung cấp kiến thức về địa lý, vai trò giao nhận vận tải, điều khoản giao dịch và điệu kiện, Tổng quan về không khí, biển, đất, tài liệu liên quan về giao nhận vận tải, tính giá cước vận tải đường biển / hàng không, tài liệu tín dụng .

Việc thực tập được cung cấp ngay khi hoàn thành khóa học. Các cuộc phỏng vấn sẽ được lên kế hoạch một tháng trước khi hoàn thành khóa học và các học viên cũng sẽ được đào tạo trước.

Cuộc phỏng vấn skype được tiến hành để xác nhận xem học sinh có đủ điều kiện hay không. Tất cả các học viên được cấp thư mời khi hoàn thành phỏng vấn skype đều đủ điều kiện để thực tập có lương. Không có trường hợp nào thực tập sinh không được trả lương khi thực tập

3 tháng học lý thuyết và 9 tháng thực tập tại UAE
3 tháng học lý thuyết tại Việt Nam và 12 tháng thực tập tại UAE

Nếu có từ 10 học sinh trở lên trong mỗi đợt, thì mỗi tháng chúng tôi tổ chức tuyển sinh 1 lần. Nếu không đủ chỉ tiêu, thì 2 tháng chúng tôi tuyển sinh 1 lần.

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tại học viên, thì số học viên quy định cho một lớp khoảng 15 học sinh.Nên cứ đủ số lượng thì học viện sẽ mở lớp. Ngoài học viên Việt Nam học viện còn có tuyển sinh học viên trên nhiều quốc gia khác như Ấn Độ, UAE, Quatar,…và chương trình đào tạo tại học viện: học lý thuyết chỉ chiếm 30% (3 tháng), thời gian còn lại là 70% thực hành (9 tháng), nên chương trình học chủ yếu vào thời gian thực hành thực tế tại các công ty nhà hàng khách sạn.